Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Khánh Bình

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Khánh Bình (KHANHBINH.,JSC),được thành lập theo giấy phép đầu tư số 4642/UB-KTTH do Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương cấp,giấy phép kinh doanh số 4602000837 do sở kế hoạch đầu tư cấp ngày 07 tháng 10 năm 2003.
Với phương châm hoạt động: “CHẤT LƯỢNG-UY TÍN – HIỆU QUẢ”, KHANHBINH.,JSC đến với mỗi công trình bằng một tinh thần hợp tác cao độ,chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với chủ đầu tư,phối hợp nhịp nhàng với các nhà thầu để hướng tới mục đích cốt lõi,cung cấp những sản phẩm chất lượng cao,đúng tiến độ với giá cả hợp lý nhất.

Với Ban lãnh đạo cùng đội ngũ kỹ sư có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện bê tông ly tâm,đặc biệt là cọc nền móng BTLT dự ứng lực.Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015,nhà máy sản xuất với 11 dây chuyền sản xuất cấu kiện các loại cho công suất trên 3000m/ngày ,các chủng loại sản phẩm cọc BTLT Ứng suất trước, đường kính từ D300-D500 (đạt tiêu chuẩn JIS A 5373-2016 do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp và áp dụng tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7888:2014-Cọc bê tông ly tâm ứng suất trước).Chúng tôi  cung cấp cho các công trình trên khắp khu vực phía nam từ Bình Thuận đến Bạc Liêu,Cà Mau và được chủ đầu tư và đơn vị tư vấn Giám sát đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng đáp ứng tiến độ thi công của công trình.

KHANHBINH.,JSC luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến quý khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng, cũng như đáp ứng cao nhất các yêu cầu hợp lý. Xin hoan nghênh tất cả khách hàng quan tâm đến sản phẩm và hợp tác cùng chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KHÁNH BÌNH

 Tổng Giám Đốc

 

  ĐẶNG BẮC SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *